Tầm nhìn và sứ mệnh


    1. Tầm Nhìn:

     Xây dựng nền tảng cho một trung tâm đào tạo cờ vua chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế. Phát triển thế hệ mới của học viên, khéo léo trong việc chơi cờ vua, kiên nhẫn và linh hoạt trong việc giải quyết tình huống. Trở thành nhà tổ chức các giải đấu và sự kiện chuyên nghiệp liên quan đến cờ vua. 

    2. Sứ Mệnh:

      Mở rộng lợi ích của việc chơi cờ vua cho tất cả mọi người, nhất là trẻ em và thanh thiếu niên. Nuôi dưỡng niềm đam mê chơi cờ vua trong cộng đồng. Luôn đặt khách hàng làm trung tâm và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho họ. 

    3. Giá Trị Cốt Lõi:

Đào tạo chuyên sâu, tuân theo từng giai đoạn phát triển trí tuệ của học viên và rèn luyện phẩm chất đạo đức. Cam kết về chất lượng giảng dạy trong từng bài học. Tập trung vào việc phát triển kỹ năng thi đấu và khả năng tư duy, sáng tạo giải quyết vấn đề của học viên.

 
4. Quyền lợi:
• Phát hiện năng khiếu sẽ đào tạo nâng cao để thi đấu cấp quận, thành phố, hoặc cao hơn nữa. (học viên sẽ đc xem xét đưa vào đội tuyển của Quận, Thành phố)
• Truyền thụ lối chơi đẹp trong cả thể thao và đời thực, phấn đấu nâng cao trình độ, không đổ lỗi dù bất kỳ hoàn cảnh nào.
• Đảm bảo chất lượng giảng dạy ở mức cao nhất.
• Luôn luôn cập nhật kiến thức chuẩn của liên đoàn cờ vua thế giới FIDE, hội nhập với sự phát triển của bộ môn cờ vua trên toàn cầu.

        Kim Long Chess Center hiện đang mở lớp học cờ vua tại quận Bình Tân, TPHCM. Địa chỉ: 66 đường 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

        Đăng ký cho con em bạn học môn trí tuệ này tại Kim Long Chess Center ngay hôm nay! Chúng tôi cung cấp các lớp học tại trung tâm, dạy kèm tận nhà và dạy kèm online. Chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

    Liên Hệ: Huấn luyện viên - Thầy Dương Thiện Chương

Khám phá thêm phần khóa học cờ vua: https://www.covuaviet.com/p/khoa-hoc-co-vua.html

Thông tin huấn luyện viên: https://www.covuaviet.com/p/gioi-thieu.html